Trải nghiệm Nhà hàng Nam Tây Nguyên

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Mô tả đang cập nhật

Nhà hàng Nam Tây Nguyên được cho ra mắt thị trường ẩm thực Bảo Lộc vào đầu tháng 12 năm 2023. Với sự đúc kết kinh nghiệm từ các đứa con lớn trong ngành ẩm thực thì đứa con tinh thần này được cho là sự bức phá mới.
- Đây là một bước tiến quan trọng trong hành trình của chúng tôi để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm ẩm thực độc đáo và tuyệt vời nhất, vì vậy với sứ mệnh tạo ra những món ăn tươi ngon và sạch sẽ, 𝑵𝑯𝑨̀ 𝑯𝑨̀𝑵𝑮 𝑵𝑨𝑴 𝑻𝑨̂𝒀 𝑵𝑮𝑼𝒀𝑬̂𝑵 cam kết sử dụng những nguyên liệu tươi ngon nhất để đảm bảo chất lượng cao nhất cho mỗi món ăn. Chúng tôi tận dụng những công thức truyền thống độc đáo 3 miền để tạo ra những món ăn đa dạng và phong phú, phục vụ cho mọi khẩu vị và nhu cầu ẩm thực của quý khách hàng.

 Với menu hơn 400 món khác nhau từ đồ rừng tới hải sản, chuẩn vị riêng biệt, thơm ngon bổ dưỡng, với dàn đầu bếp và nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, tận tình, không gian rộng rãi, thoáng đãng, riêng tư, trang bị máy lạnh riêng từng phòng. 

- 𝐍𝐇𝐀̀ 𝐇𝐀̀𝐍𝐆 𝐍𝐀𝐌 𝐓𝐀̂𝐘 𝐍𝐆𝐔𝐘𝐄̂𝐍 không chỉ là nơi để thưởng thức ẩm thực, mà còn là một nơi mang tới không gian ấm cúng, thoải mái và lịch sự để quý khách hàng có thể thư giãn và tận hưởng bữa ăn cùng gia đình và bạn bè, đồng nghiệp, đối tác. Chúng tôi cũng tự hào thông báo rằng chúng tôi đã chuẩn bị đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, tận tình, chăm sóc và mang tới cho quý khách trải nghiệm khó quên.

Chúng tôi tin chắc đây là trải nghiệm xứng đáng của khách hàng và gây dấu ấn lớn đến với ẩm thực Bảo Lộc để đứng trên đường đua ẩm thực Thành Phố.

"Dịch vụ cung cấp" "Chỗ này anh chị muốn đổi thành hình ảnh đội ngũ hoặc hình ảnh xe chạy vd e gợi ý : anh chị có ý kiến thêm thì viết thêm giúp em nhé 1. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm 2. Xuyên suốt : chạy liên tục ko đưa đón dọc đường 3.Tận tâm : Phục vụ khách tậm tâm 5. Chuyên nghiệp : " "đặt vé nhanh đưa đón tận nơi đội ngũ chuyên nghiệp phục vụ tận tình"

Giỏ hàng