Top Ẩm Thực đáng chủ ý nhất Thành Phố Bảo Lộc.

Liên hệ
Mã sản phẩm: TPHCM_LIMOUSINE
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Mô tả đang cập nhật

Top Ẩm Thực đáng chủ ý nhất Thành Phố Bảo Lộc.
 Làng nướng Bò Lạc Cảnh tọa lạc ngay trên trục đường chính phường 2 Thành Phố Bảo Lộc và có mặt trên thị trường ẩm thực Bảo Lộc đã được 2 năm. Với sự đồng hành của đầu bếp được đào tạo chuyên nghành từ đất nước Masa và nhiều năm kinh nghiệm ẩm thực từ các vùng miền để đúc kết kinh nghiệm và chứng minh tài năng mình ở Bò Lạc Cảnh. Được quý khách hàng ủng hộ trong 2 năm qua, và đứng mình ở vị trí TOP ẩm thực của Thành Phố. 
 Bạn sẽ không thể bỏ qua menu nướng hấp dẫn với gù bò mỹ thượng hạng, lát thịt mềm, mọng nước, chấm cùng sốt độc quyền của Làng nướng Bò Lạc Cảnh đảm bảo ăn một lần là ghiền ngay. Gù bò thơm lừng với phần nạc, mỡ đan xen với tỉ lệ vừa phải, thịt mềm mềm.
Hải sản siêu tươi ngon, sụn heo béo nhẹ, thượng hạng cực đậm đà, hấp dẫn. Rau củ Đà Lạt vô cùng tươi xanh, được lấy trực tiếp từ nông trại rau sạch.
Menu nước cũng đa dạng không kém, từ các loại nước ép trái cây, Soda chanh, bia, nước uống đóng chai…. Đặc biệt, làng nướng còn phục vụ bia rượu các loại vô cùng phong phú bao gồm rượu soju, rượu nếp, rượu đế vương, vang Đà Lạt, rựu Ba Kích,...
 Làng Nướng Bò Lạc Cảnh với không gian mở và thiết kế sân vườn, 2 tầng và có phòng VIP riêng tư. Làng nướng chuyên nghiệp từ từng khâu tiếp nhận khách hàng ( bảo vệ),  chào đón khách hàng ( lễ tân) và cách chuyên viên chăm sóc khách hàng, quản lý và bộ phân điều hành,.. Mang đến khách hàng sự trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn và thoải mái nhất. Với không gian lớn – mở nhận đặt bàn với số lượng khách lớn lên đến 300 người trên 1 sảnh, tranh trí, phòng họp, hội nghị, tiệc sinh nhật, họp lớp,.... 
CN 1: 206/7 Huỳnh Thúc Kháng, phường 2. Thành Phố Bảo Lộc.
CN 2: 24 Hà Giang, phường Lộc Sơn. Thành Phố Bảo Lộc.
 Làng nướng Bò lạc Cảnh khuyến khích quý khách hàng đặt bàn trước, bạn nên tranh thủ đến thật sớm. Nếu vào những ngày cao điểm hoặc cuối tuần thì các bạn có thể sẽ lỡ hẹn với quán đấy.

"Dịch vụ cung cấp" "Chỗ này anh chị muốn đổi thành hình ảnh đội ngũ hoặc hình ảnh xe chạy vd e gợi ý : anh chị có ý kiến thêm thì viết thêm giúp em nhé 1. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm 2. Xuyên suốt : chạy liên tục ko đưa đón dọc đường 3.Tận tâm : Phục vụ khách tậm tâm 5. Chuyên nghiệp : " "đặt vé nhanh đưa đón tận nơi đội ngũ chuyên nghiệp phục vụ tận tình"

Giỏ hàng