Nhà Xe Bảo Lộc Limousine
𝐍𝐇𝐀̀ 𝐇𝐀̀𝐍𝐆 𝐍𝐀𝐌 𝐓𝐀̂𝐘 𝐍𝐆𝐔𝐘𝐄̂𝐍
18/04/2023

𝐍𝐇𝐀̀ 𝐇𝐀̀𝐍𝐆 𝐍𝐀𝐌 𝐓𝐀̂𝐘 𝐍𝐆𝐔𝐘𝐄̂𝐍

5 ngày  · 

🆘 𝑻𝑯𝑶̂𝑵𝑮 𝑩𝑨́𝑶 𝑪𝑯𝑰́𝑵𝑯 𝑻𝑯𝑼̛́𝑪 𝑲𝑯𝑨𝑰 𝑻𝑹𝑼̛𝑶̛𝑵𝑮 𝑵𝑯𝑨̀ 𝑯𝑨̀𝑵𝑮 𝑵𝑨𝑴 𝑻𝑨̂𝒀 𝑵𝑮𝑼𝒀𝑬̂𝑵 🎉

- 𝑲𝒊́𝒏𝒉 𝒈𝒖̛̉𝒊 𝒒𝒖𝒚́ 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒂̂𝒏 𝒚𝒆̂𝒖 … ❤️

🔔 Sau những ngày chạy demo, nay chúng tôi trân trọng thông báo với sự háo hức và vui mừng rằng 𝑵𝑯𝑨̀ 𝑯𝑨̀𝑵𝑮 𝑵𝑨𝑴 𝑻𝑨̂𝒀 𝑵𝑮𝑼𝒀𝑬̂𝑵 sẽ chính thức khai trương vào :

🧧 𝐂𝐡𝐮̉ 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝟏𝟎 𝐓𝐡𝐚́𝐧𝐠 𝟏𝟐 𝐍𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟑

- Đây là một bước tiến quan trọng trong hành trình của chúng tôi để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm ẩm thực độc đáo và tuyệt vời nhất, vì vậy với sứ mệnh tạo ra những món ăn tươi ngon và sạch sẽ, 𝑵𝑯𝑨̀ 𝑯𝑨̀𝑵𝑮 𝑵𝑨𝑴 𝑻𝑨̂𝒀 𝑵𝑮𝑼𝒀𝑬̂𝑵 cam kết sử dụng những nguyên liệu tươi ngon nhất để đảm bảo chất lượng cao nhất cho mỗi món ăn. Chúng tôi tận dụng những công thức truyền thống độc đáo 3 miền để tạo ra những món ăn đa dạng và phong phú, phục vụ cho mọi khẩu vị và nhu cầu ẩm thực của quý khách hàng.

- 𝐍𝐇𝐀̀ 𝐇𝐀̀𝐍𝐆 𝐍𝐀𝐌 𝐓𝐀̂𝐘 𝐍𝐆𝐔𝐘𝐄̂𝐍 không chỉ là nơi để thưởng thức ẩm thực, mà còn là một nơi mang tới không gian ấm cúng, thoải mái và lịch sự để quý khách hàng có thể thư giãn và tận hưởng bữa ăn cùng gia đình và bạn bè, đồng nghiệp, đối tác. Chúng tôi cũng tự hào thông báo rằng chúng tôi đã chuẩn bị đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, tận tình, chăm sóc và mang tới cho quý khách trải nghiệm khó quên ạ ! 🥰

🔔 Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng trong suốt thời gian chạy demo. Để chào mừng sự kiện khai trương này, chúng tôi sẽ có những 𝐔̛𝐔 Đ𝐀̃𝐈 Đ𝐀̣̆𝐂 𝐁𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐆𝐈𝐀̉𝐌 𝟏𝟎% 𝐓𝐫𝐞̂𝐧 𝐓𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐌𝐨́𝐧 𝐀̆𝐧 dành cho quý khách hàng dùng dịch vụ tại quán ạ !

📍 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: 𝟏𝟐 𝐕𝐨̃ 𝐕𝐚̆𝐧 𝐓𝐚̂̀𝐧, 𝐏𝟐, 𝐁𝐚̉𝐨 𝐋𝐨̣̂𝐜, 𝐋𝐚̂𝐦 Đ𝐨̂̀𝐧𝐠

📞 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 02633885577

0914430134

🔔 Chúng tôi mong muốn được đón tiếp quý khách hàng và mang đến những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất tại 𝐍𝐀𝐌 𝐓𝐀̂𝐘 𝐍𝐆𝐔𝐘𝐄̂𝐍 ❗️

𝑿𝒊𝒏 𝒄𝒉𝒂̂𝒏 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒄𝒂̉𝒎 𝒐̛𝒏 𝒗𝒂̀ 𝒉𝒆̣𝒏 𝒈𝒂̣̆𝒑 𝒒𝒖𝒚́ 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 !

𝑻𝒓𝒂̂𝒏 𝒕𝒓𝒐̣𝒏𝒈 ✅

Chia sẻ:
Viết bình luận của bạn:

Giỏ hàng